กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่โลแล้ว ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้ว รู้เพศกันรึยังคะ

111 ตอบกลับ

กำหนดคลอด30สิงหาคม เด็ดหญิงน้ำหนัก540g ตอนนี้ดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันและกลางคืน เรื่องน้ำหนักคุณแม่ไม่ต้องพูดถึง ขึ้นมา8kg. แล้วคุณหมอบอกเดือนหน้าคุณแม่ตรวจเบาหวานนะครับ

4y ago

นัดรอบหน้าคือการตรวจเบาหวานรอบแรกค่ะ

มาอัพเดตค่ะ น้ำหนักตัวแม่ลดลงจากเดิมกิโลกว่าๆ เพราะยังไม่หายแพ้ กินได้น้อย หมอนัดเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่น้ำหนักตัวลูกเป็นไปตามเกณฑ์ ซาวน์ดูเพศได้ลูกชายค่ะ

10 สค ผู้ชายค่ะ น้ำหนักแม่เเค่49 เพราะเเพ้ท้องนานค่ะ ตอนนี้ยังรู้สึกเบื่ออาหาร และกินได้เเค่บางอย่าง น้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณ แต่ห่างเกณไม่เยอะ 😭

เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ 20 w ตอนนี้น้ำหนักขึ้นสัปดาห์ละโลเลย ไม่รู้ลงแม่หรือลูก 555 จากตอนแพ้ลงไป 4 โล ตอนนี้ขึ้นมา 5 โล หมอบอกเพศชายค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 30 สิงหาค่ะ ซาวด์คราวก่อนยังไม่เห็นเพศลูกค่ะ น้ำหนักแม่ตอนนี้ลดลงค่ะ แพ้ท้องกินอะไรได้ไม่มาก

29 สิงหาค่า ลูกชาย นน แม่ขึ้นมา 9 กิโล อยู่ที่ลูกแค่ประมาณครึ่งโล ตกมีนนิดหน่อย 😅 ช่วงนี้กำลังขุนให้เพิ่ม

4y ago

ตอนนี้ นน ขึ้นมาประมาณ 3-4โลค่ะแม่

กำหนดคลอด 14 สิงหา น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ค่ะ เป็นเบาหวานต้องคุมอาหาร น้ำหนักน้องปกติดีค่ะ 😁😁

กำหนด 21สิงหาจ้า น้ำหนักลดไป 5 โลเพราะแพ้หนักมาก แต่ลูกแข็งแรง ตรวจโครโมโซมแล้ว เบบี๋ผู้ชายจ้า

ขึ้น2 กก ลูก530 ซาวด์ ตอน22week ค่ะ ของเรากำหนดปลายเดือนสิงหาเลย หมอบอกคร่าวๆ ประมาณ28-31 สิงหาค่ะ ราวๆนี้

4y ago

เช่นกันนะคะ❤

13สิงหาค่ะ ขึ้นมา3โล น้ำหนัก910 กรัม ห่วงลูกตัวเล็กเพราะท้องไม่ใหญ่แต่หมอบอกไม่เล็กนะคะ555555555