31+6 วีค กำหนด1มิถุนายน

31+6วีค ยังขับรถไปๆมาๆอันตรายไหมค่ะ ท้องแข็งบ่อย อันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31+6 วีค กำหนด1มิถุนายน
12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1มิถุนายนเหมือนกันคะ นั่ง+ขับมอไซมาทำงานเองตลอดคะ จนตอนนี้32+2วีค แฟนมาส่งแทนแล้วคะ ไปซาวด์ครั้งล่าสุด หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดด้วย เลยอยากให้เลี่ยงการนั่งมอไซและขับคะ

ท้องแข็งบ่อยอันตรายค่ะแม่ มีสิทธิคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้แอดมิทตอน26วีค นอนให้ยาระงับคลอดอยู่2วัน2คืน และหมอสั่งห้าม นั่งรถเลยค่ะ การรักษาคือการกินและนอน พยายามอย่าขยับตัวมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด 2มิถุนาค่ะ ไม่ได้ขับรถหรือนั่งรถออกไปไหนบ่อย ๆ นอกจากไปซื้อของใช้กับหมอ แต่ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยจนถึงตอนคลอด 😅

กำหนดคลอกวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ขับเองไม่ค่อยไหว แน่นไปหมดนั่งลำบากลงลำบาก ขับรถยนต์ก็ลำบาก ท้องใหญ่กว่าเพื่อน 38วีคอีก เจ้าตัวเล็ก 3 โลแล้ว 🥹

อายุครรภ์เท่านี้ต้องมีท้องแข็งอยู่แล้วคะแม่ แต่ถ้าใน1ชม แล้วมีท้องแข็งเกิน6ครั้ง ต้องรีบไปหาหมอคะ เพราะมดลูกอาจจะบีบตัวให้ปากมดลูกเปิดได้

บ้านนี้ 31 วีค 4 วัน ยังขับรถไปทำงานอยุ่เลยค่ะ ไป-กลับ 70 กิโล ทั้งเหนื่อยทั้งปวดตัวไปหมดเลยค่ะ #ท้องแรก

เรา02/06ยังขับมอไซค์แต่ไปไม่ไกลไปแป๊บๆถ้าขับนานก็แอบปวดเชิงกรานเหมือนกันจะลุกจะนอนก็ปวดจร้า

เราก็ขับคะแต่ต้องระวังลูกระนาดและพวกหลุดดีนะคะๆตอนนี้เรา 33 วีคแล้วคะท้องแข็งบ้างเวลาขับรถ

บ้านนี้31+6 ไม่ค่อยอยากขับคะเพราะรู้ตัวว่าเป็นคนขับคนเร็ว ส่วนมากจะให้คนขับให้มากกว่าคะ

ไม่อันตรายค่ะแต่ระวังหน้ามืดและวูบขึ้นมาระหว่างขับรถนะคะเห็นในข่าวหน้ากลัวมาก