39+5Weekแล้วค่ะอีนานมั้ยกว่าจะคลอด

กำหนดคลอดวันที่27มกราเมื่อวานไปโรงพยาบาลมาปากมดลูกเปิด1เซนแล้วอยากถามแม่ๆอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนไปโรงพยาบาล เปิด 3 ซ ไปช่วงเวลา 6 โมงเย็นนอนรอเกือบๆ จะตี1 ถึงจะเปิดครบ 10 ซ แต่ใช่ว่าครบแล้วจะคลอดได้นะคะ บ้านนี้ หัวน้องไม่ยอมออกจากปากมดลูกค่ะ นอนปวดเบ่งอยู่ 2 ชม. กว่าจะคลอด ได้คลอดตอนตี 01:04 พอหัวน้องโผล่หมอกรีด เบ่งอีก 3 ทีก็ออกเลยค่ะ แล้วก็รอคลอดรก