ตอนนี้38wแล้วใครเคยปวดท้องนานๆบ้างอยากรู้กี่วันคลอด

กำหนดคลอดวันที่11ก.ค. เมื่อ2วันก่อนเรามีมูกเลือดไหล แต่พอไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยเปิดแค่เซ็นเดียวอยู่เลย เจ็บท้องแต่ก็ไม่ถี่ ท้องนานทีปั้นแข็ง หมอเลยให้กับบ้านก่อน จนวันนี้3วันแล้วก็ยังปวดท้องอยู่แต่ปวดห่างๆ ใครเคยปวดท้องหลายวันบ้างอยากรู้ปวดหลายวันมั๊ยจะคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน42วีคค่ะ

4y ago

ไม่เคยเจ็บเตือนเลยค่ะบ้านนี้ พอมีเลือดออกก้ไปโรงบาลคลอดเลยค่ะ