กำหนดคลอดวันที่15ม.ค.

ตอนนี้38+3วัน คุณแม่บ้านไหนแตกก่อนแล้วบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ อยากแตกแย่แล้ว🤣🤣

แม่แอบไปแตกมาแล้วค่ะ38+5 คุณหมอนัดผ่า(ท้องที่2) สู้ๆนะคะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 6 มกรา นี้

บ้านนี้กำหนด09/01 ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ แน่นไปหมดแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแต่เจ็บหลอก น้องไม่ยอมออก🤣

หมอนัด11/1 แอบแตกก่อนเลยค่ะ1/1/64 เริ่มต้นปีใหม่

บ้านนี้38+4 หมอนัดกระตุ้นคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้38+4ยังไม่มีวี่เเววที่จะออกเลย

17มกราค่ะเงียบมากๆอยากแตกแล้วค่ะ🤣🥲

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบยุเลยค่ะ