ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่7ก.พ. แต่ว่าเจ็บท้องเตือนตอนวันที่24ม.ค. มาจนถึงวันนี้ยังไม่มีวี้แววว่าจะคลอดเลย จะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ กังวนมากค่ะ. ตอนนี้39+3แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะแม่ ดีแล้วที่มีเจ็บเตือนบ้าง ของแม่บ้านนี้ 39 w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ