แม่บ้านไหนคลอดเดือน ก.ค บ้าง?

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้าง ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างค่ะ มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วหรือยัง บ้านนี้38wยังไม่มีอาการอะไรเลย (กำหนดคลอด 11 ก.ค)

2 ตอบกลับ

5 ก.ค. ค่ะ ยังเงียบอยู่ มีแต่เจ็บหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ

38 สัปดาห์ ยังเงียบยุ่เรยค่ะ