ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดควรไปพบหมอไหมคะ

กำหนดคลอดมะรืนนี้เเล้วค่ะ เเต่ถ้ายังไม่เจ็บคลอดเราควรไปพบหมอเพื่อให้ยาเร่งคลอดไหมคะ รบกวนหน่อยนะคะแม่ๆ ท้องเเรกหนูไม่รู้จริงๆค่ะ 39+5week

2 ตอบกลับ

ไปตามหมอนัดเลยค่ะ

4y ago

ไปพบหมอตามกำหนดคลอดเลยใช่ไหมคะแม่

ควรไปพบหมอค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากเลยนะคะ