กระตุ้นคลอดนานไหมคะแม่ๆกว่าจะคลอด

กำหนดคลอดน้องวันที่12ตุลาคม แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะหมอนัดเมื่อวานหมอบอกมดลูกคุณแม่ปิดสนิทเลยเดี๋ยววันจันทร์หมอนัดคลอดแล้วนะ เจ็บมากไหมคะแม่ๆ

กระตุ้นคลอดนานไหมคะแม่ๆกว่าจะคลอด
1 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะแม่ใกลจะได้เจอลูกแล้ว

2y ago

ตอนนี้ได้1เดือนกับ5วันแล้วจ้า