ท้องได้9เดือน

กำหนดคลอดน้องวันที่27แต่มาวันนี้ปวดท้องมากแล้วท้องแข็งที่เป็นแบบนี้เจ็บเตือนหรื่อเจ็บท้องคลอดท้องแรกด้วยเลยไม่รุ้ว่าต้องไปพบหมอหรื่อป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็กำหนด 30 มีนานี้ค่ะ ท้องแข็งและปวดหัวหน่าวบ่อย 2-3 วันติด แล้วก็หายไปเฉยๆ ไม่มีมูกเลือกไม่มีน้ำเดิน เลยยังไม่ไป รพ. ค่ะ

ท้องแข็งคืออาการเตือนใกล้คลอดค่ะ ถ้ายังไม่ถี่มากก็ทนไว้ก่อนค่ะ แต่ถ้าถี่จัดๆ ก็ไปรพ. เลยค่ะ