แม่ๆท่านไหนที่ฝากครรภ์ตอน 5 สัปดาห์บ้างไหมคะ

เราตรวจเองขึ้นสองขีดเมื่อวันที่5ตุลาคม ไปฝากครรภ์วันที่12ตุลาคม คุณหมออัลตร้าซาวด์ดูยังไม่พบถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ กี่สัปดาห์ถึงจะพบกันคะ แม่แอบกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเยนๆค่ะแม่