ตรวจภายในหลังคลอด

เจ็บมากไหมคะแม่ๆ รู้สึกยังไงคะ กลัวมากเลย🥺

15 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่า ถ้าผ่านการคลอดลูกมาแล้ว ไม่มีอะไรเจ็บจนไม่สามารถทนได้ค่ะ ตรวจภายในคือชิวเลย ความอดทนของแต่ละคนไม่เท่ากันหรือป่าวไม่แน่ใจนะคะ ท้องนี้ท้องที่3แล้ว รู้สึกเฉยๆมากกว่า ถ้าเจ็บมากยกให้คือรอปากมดลูกเปิด+ยาเร่ง คือสุดๆไปเลย

รู้สึกเย็น ๆ ตอนตรวจมะเร็งปากมดลูกเพราะหมอใส่เครื่องถ่าง ส่วนตรวจปากมดลูกก็เหมือนตอนโดนนิ้วสอดปกติอ่ะค่ะ อย่าเกร็งขมิบกีพอแม่ ปล่อยสบาย ๆ ไม่เจ็บเพราะหมอใส่เจลให้ค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะเจ็บนะคะ เหมือนกับตรวจภายในทั่วไปเลยคะ บ้านนี้หมอนัดตรวจหลังคลอดวันที่17นี้เหมือนกันคะ

แม่บ้านนี้หมอนัด18นี้ ตรวจภายในตรวจมะเร็งปากมดลูก ไม่อยากตรวจเท่าไหร่ นางนัดฉีดวัคซีนลูก1เดือนด้วย ต้อแต้ใจ

เจ็บค่ะบอกเรย เอาเหล็กสอดเข้าไปยิ่งเจ็บมาก สงสัยไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กะสามีนาน เรยเจ็บขนาดนี้😅🫢

ถ้าตรวจมะเร็งปากมดลูกเจ็บสุดเจ็บจนร้องน้ำตาไหลเลยเพราะเขาใส่เครื่องมือปากเป็ดเข้าไป

ไม่เจ็บค่ะ เพราะหมอนัดอีกที1เดือน แผลฝีเย็บน่าจะหายดีแล้ว

1y ago

ครั้งเดียวค่ะ ออกจากรพ หมอนัดอีก1เดือนมาตรวจภายในค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ ตรวจหลังคลอด7วัน แหละก็ตรวจหลังคลอด 1เดือน ค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอจะตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วยนะคะ

ไม่เจ็บค่ะ ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ