12ตุลาคม....

กระตุ้นปากมดลูกแล้วกี่วันถึงคลอดคะ38w

5 ตอบกลับ

39+1 กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ ยังไม่ได้กระตุ้นเลยค่ะ น้องโก่งตัวบ่อยมาก มีเจ็บขาหนีบ มีปวดหน่วงท้องน้อยปวดๆหายๆ กังวลอยู่ดหมือนกันค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยแม่แต่หมอนัดคลอดวันทร์โดยกระตุ้นคลอด คะ

บ้านนี้เปิด2.5เซนแล้ว มาวันนี้มีมูกสีขุ่นๆน้ำตาล ท้องปั้นแต่ยังไม่เป็นจังหวะ

2y ago

12ตุลาไม่มีอาการอะไรเลยคะกังวลมาก

บ้านนี้ 13 ตุลา ตรวจภายในแล้วหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย กังวลมากเลยค่ะ

2y ago

เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะแม่

คลอดยังค่ะบ้านนี้ไม่มีการกระตุ้นใดๆค่ะรออย่างเดียวเลย

2y ago

แม่คลอดยังคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณคะแม่อยากคลอดไวๆตอนนี้อึดอัดมาก