สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องใบบุญค่ะ วันนี้คุมแม่ไปแอบแตกมาแล้วว

กำหนดคลอดจริง19 ส.ค.ค่ะ เมื่อคืน16ส.ค. น้ำคร่ำไหล มาถึง รพ.ประมาณ5ทุ่มค่ะ คลอดจริง วันที่ 17ส.ค. เวลา 05.37น. นน.แรกเกิด 2830 กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ ขอให้คุณแม่ทีม ส.ค.ที่ยังไม่คลอด ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องใบบุญค่ะ วันนี้คุมแม่ไปแอบแตกมาแล้วว
5 ตอบกลับ

กำหนด18นี้แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ อิจฉาจังค่ะ🥺💐

10mo ago

กำหนดวันที่ 23 ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ 🥺😭

ตอนนี้คร่ำไหลแม่รู้สึกตัวไหมค่ะ

10mo ago

รู้สึกค่ะ จะมีน้ำไหลปิ๊ดออกมา ของพี่ออกเยอะเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ