อยากคลอดแล้ว

กำหนดคลอด ปลาย ก.ค แต่อยากคลอดแล้ว อึดอัดเหลือเกิน ..สู้ๆๆ

อยากคลอดแล้ว
11 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแฝดพึ่งจะได้28สัปดาห์เองค่ะ เจ็บช่วงล่างมากนอนแล้วจะลุกจากเตียงยากมากตอนนี้

2y ago

จริงค่ะแม่จะเปลี่ยนท่าแต่ล่ะปวดร้าวไปหมดเลยบ้านนี้แค่23w5dเองค่ะ

บ้านนี้21ก.ค.อยากคลอดแร้วเหมือนกันแต่ยังไงต้องคลอดก่อนกำหนดแน่ๆเเม่ท้องแฝด😂ป้าหมอบอกยุให้ถึง37wนะตอนนี้35wแร้ว

2y ago

เหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่ายมากด้วยช่วงนี้

ท้องน่าจะเท่ากันค่ะบ้านนี้35 ลุกนั่งลำบากเจ็บซี่โครงและลิ้นปี่มากได้แต่บอกลูกขออีก3 อาทิตนะแม่ไม่ไหวล้าวว🤣

เหมือนกันคะยากคลอดแล้วไม่ไหวแล้วอึดอัดนอนก้ลำบากมากยิ่งตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

17 กค. อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ทั้งอึดอัดทั้งอยากเห็นหน้าลูก

27 กค อยากให้ออกมาแล้วเหมือนกันค่ะ แน่นไม่ไหว

เหมือนกันเลยคะแม่ ใกล้แย้ว คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ปลาย กค.เหมือนกันเลย

สู้ๆค่ะคุณแม่