อยากคลอดแล้ว

กำหนดคลอด ปลาย ก.ค แต่อยากคลอดแล้ว อึดอัดเหลือเกิน ..สู้ๆๆ

อยากคลอดแล้ว
11 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแฝดพึ่งจะได้28สัปดาห์เองค่ะ เจ็บช่วงล่างมากนอนแล้วจะลุกจากเตียงยากมากตอนนี้

2y ago

จริงค่ะแม่จะเปลี่ยนท่าแต่ล่ะปวดร้าวไปหมดเลยบ้านนี้แค่23w5dเองค่ะ