อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก

กำหนดคลอด 17 พ.ค.ไกล้แล้วมีแม่คนไหนคลอดเดือน พ.ค.บ้างค่ะ

อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก
87 ตอบกลับ

16 พ.ค. จ้า วันนี้มีมูกออกมาแล้ว แต่ยังไม่ปวดท้อง นอนดูอาการที่บ้านก่อน เพราะบ้านใกล้ รพ. มากกกก (ขับรถไม่ถึง 5 นาที) อยากเจอเจ้าตัวเล็กจะแย่แล้ว

วันเดียวกันเลยจ้าาแต่วันนี้ยืนทำงานอยู่จู่ๆก็เจ็บหน่วงๆจี๊ดต้องรีบลางานมาอาบน้ำสระผมรอ

บ้านนี้รอผ่าคลอดวันที่6พฤษภานี้จ้า ตอนนี้ทรมานมาก นอนไม่ค่อยหลับ ปวดขาปวดหลังมาก

กำหนดคลอด 23 พ.ค แต่ความดันคุณแม่สูงมาก ตอนนี้คุณหมอให้มานอนนอเตรียมคลอดแล้วค่ะ

18 พ.ค คะ ตอนนี้ อยากคลอดมาก ทำอะไรลำบากมากเลย อยากเห็นหน้าตัวเล็กเหมือนกันคะ

40+6 แล้วคะยังไม่เจ็บท้องเลย ไม่โดนเร่งคลอดก็โดนผ่าแน่เลย น้ำหนักลูกเยอะด้วยคะ

กำหนด 20 พ.ค. ค่ะ อาการเจ็บเตือนมีบางวันค่ะ แต่อยากเจอแล้วเหมือนกัน

เตรียมของไปนอนโรงบาลพรุ่งนี้แล้วจ้าเตรียมเจอตัวเล็กแล้ว❤️🤰

กำหนดคลอดวันนี้เลยค่ะแต่ยังไม่มีอาการเรยได้แต่เจ็บขาหนีบ.40วีค

18 พ.ค. แต่น้องไม่กลับหัวหมอนัดดูวันมี่ 6 พ.ค.อาจจะได้ผ่าคลอดค่ะ 😊