แตกแล้วทีมมีนา63ค่ะ

กำหนดคลอด 9มีนาคม คลอดวันที่10มีนาคม น้ำหนัก 3,340g พยามจะคลอดธรรมชาติแต่ 40w1dแล้ว เลยขอเปลี่ยนผ่าคลอด กระหม่อมแข็งเกือบเต็ม ท้องแรกค่ะ

แตกแล้วทีมมีนา63ค่ะ
50 ตอบกลับ

น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ 😍ขอให้สุขภาพดีทั้งแม่ ลูกนะคะ

จั้มมั่มจังเลยยย น่าร้ากก เลี้ยงง่าย ๆ โตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยน้ะคะ น่าเกลียดน่าชังจังเลย

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า น่ารักน่าชังมากก

น่าเกลียดน่าชังมากเลยจร้าา ❤

ยินดีด้วยจ้า แก้มมาเต็มเชียว

จิ้มลิ้มเชียวคะ น่ารักน่าชัง

แก้มยุ้ยเชียว ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากค่ะ🥰ยินดีด้วยนะคะ