แตกแล้วทีมมีนา63ค่ะ

กำหนดคลอด 9มีนาคม คลอดวันที่10มีนาคม น้ำหนัก 3,340g พยามจะคลอดธรรมชาติแต่ 40w1dแล้ว เลยขอเปลี่ยนผ่าคลอด กระหม่อมแข็งเกือบเต็ม ท้องแรกค่ะ

แตกแล้วทีมมีนา63ค่ะ
50 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​คะ น้องน่ารักจัง

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากลูก

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

นี่ยังเงียบยุเลย 38 w 6 d

ยินดีด้วยค่ะน่ารัก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​💕

ยินดีด้วยคร้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊😍

น่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ