35 สัปดาห์ 2 วัน

กำหนดคลอด 8 มีนาคม แม่อายุครรภ์ประมาณนี้กำหนดคลอดวันไหนเดือนไหนกันบ้างคะ

55 ตอบกลับ

9มีนามีอาการท้องแข็ง วันนึงประมาณสามถึงครั้ง แต่แข็งไม่นาน เริ่มเสียวจิมิหน่วงแล้ว

แม่บ้านนี้36สัปดาห์ กำหนดคลอด4มีค.ค่ะ แต่น้องกลับหัวตั้งแต่33สัปดาห์4วันแล้วค่ะ

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

35+2เท่ากันแต่กำหนดวันที่10มีนา แต่ตอนนี้แม่เริ่มมีปวดเตือนๆแล้วอยากคลอดมาก🥹

35+5กำหดคลอด15มีนาคะแม่ ท้อง2 ชาย2เลยบ้านนี้🤣🤣อยากได้ผู้หญิงอะ555

ของเค้า9มีนาคะแต่โดนยายับยังไปตอน34+4ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย

35+2 เท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้กำหนดคลอด 9 มีนาค่ะ

4mo ago

ทางนี้5มีนา

ทำไมทางนี้อายุครรภ์ 36w3วัน กำหนดคลอด 8มีนาเหมือนกันเลยค่ะ

35+4กำหนดคลอด8มีนาค่ะแต่ตอนนี้ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

กำหนดคลอด6มีนา ลุ้นซาวด์น้องกลับหัวกับน้ำหนักพรุ่งนี้

35 สัปดาห์ 4 วัน กำหนด 14 มีนา น้องกลับหัว 32 สัปดาห์แล้วค่ะ