35 สัปดาห์ 2 วัน

กำหนดคลอด 8 มีนาคม แม่อายุครรภ์ประมาณนี้กำหนดคลอดวันไหนเดือนไหนกันบ้างคะ

55 ตอบกลับ

8มีนาคมเหมือนกันเลยแต่จะคลอดก่อนกุมภาปลายๆเดือน

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะแม่. 35+2. กำหนดคลอด 10 มีนาคม

8มีนาเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

8mo ago

ลุ้นซาวด์ว่าน้องกลับหัวหรือยังวันที่9 ค่ะ สำคัญสุดคืออยากรุ้เพศลูกมากเลยค่ะ 😂

1มีนาคมค่ะ แต่คงแอบแตกก่อนกำหนด1อาทิตย์

35+5 กำหนด7มีนา อีแม่ลุ้นทุกวัน😍😍😍

กำหนดคลอด 4 มีนาค่ะ แต่นัดผ่า 25 กพ

กำหนดคลอด8มีนาคม เหมือนกันค่า

ของเราก็กำหนด8มีแต่บ้านนี้ 37+5

35+5 กำหนดคลอดวันที่7มีนา ค่ะ🫶🏻

บ้านนี้34+2 กำหนดคลอด10มีนาค่ะ