❤️..... 15week+2 กำหนดคลอด​ 12มีนาคม2564

❤️.....  15week+2
กำหนดคลอด​ 12มีนาคม2564
32 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574

อันนั่นโพสเก่าจ้า​ ล่าสุดตอนนี้เรา​ 29w+3dคะ​ ☺️ ไม่รู้จะเร็วกว่าเดิมไหม​

3y ago

บ้านนี้ 28 w กำหนดคลอด 11 มีนา 64 งงกับคุณแม่อยู่นะเนี่ย

กำหนดคลอดผิดรึป่าวคะ? ของเรา16w2d ยังกำหนดคลอด30 พ.ค. 64เลยค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดเท่ากันเลยคะ

ของเรา25+4คลอด27มีนาจ้า...น่าจะกำหนดคลอดผิดนะแม่

ตอนนี้จะ20วีคแล้วแต่กำหนดคลอด 7 พฤษภาคม เรยค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 7 พฤษภาคม

กำหนดผิดรึเปล่า เรา19+5วีค กำหนดยังพ.ค

กำหนดคลอด 12 มีค 64 เหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ 27+4

กำหนดน่าจะผิดนะ ตอนนี้เรา27w คลอด 15มี.ค. 64

กำหนดผิดรึป่าวคะ ของเค้า16+5 กำหนด 26พ.ค64

14week2d หมอนัดคลอดวันที่14​ มิถุนายน​ 64ค่ะ

3y ago

ค่ะ​ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ❤️❤️❤️❤️