กำหนดคลอด

ทีมมีนาคมกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันคะเเม่ๆ บ้านนี้8มีนาคม36+2 มีใครเเตกบ้างยังคะ

22 ตอบกลับ

6 มีนาจ้า มีเจ็บเตือนตั้งแต่ 33+5 หมอให้กินยาระงับตลอดไว้อยู่ค่ะ

23 มีนาคะ ปวดหน่วงๆขาหนีบแล้ว ท้องปั้นบ่อย เท้าก็บวมคะ

22 มีนา ยังไม่มีอาการอะไร แค่ปวดจี้ดๆตรงหัวหน่าว

28มีนาค่ะ เริ่มปวดหน่วงๆมีท้องแข็งบ้างค่ะ

ผ่าวันที่4 มี.ค ปวดหลังและหน่วงมากๆเลยค่ะ

2มีนา37+5w น้ำคล่ำมีน้อยอาจจะคลอดก่อน💑💑💑💑

17 มีนา ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเรย อยากรู้

8มีนาค่ะ36w+4เจ็บเตือนมา3-4วันเเล้ว

บ้านนี้ 26 มีนาค่ะ ตอนนี้ 34+4 ค่ะ

2มีนา 37+5w เจ็บหลอกทุกวันค่ะ