31 สัปดาห์ +1

กำหนดคลอด 2 กรกฎาคม แม่แม่คลอดเดือนกรกฎาคม ท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วคะ ได้ ลูก สาว หรือ ลูก ชาย คะ

31 สัปดาห์ +1
73 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า ในสมุดเด็กหมอลงคลอดวันที่4 ก.ค แต่วันก่อนหมอนัดไปเจอหมอใหญ่ หมอใหญ่บอกคลอด2 ก.ค คะ ลุ้นๆว่าใครจะแตกก่อนกัน ทางนี้อยากแตกแล้วคะเพราะท้องโตมาก นี้แค่31weekเอง ปวดไปหมดแล้วคะ

3y ago

2 กรกฎาคม เหมือนกันค่ะ ลูกสวย น้ำหนักลูกของคุณแม่เท่าไรคะ แล้วคุณแม่น้ำหนักขึ้นเท่าไร

37+3 ทำไมหมอนนัด14กรกฎาค่ะ..ทำไมคุณแม่31+1หมอนัด4กรกฎา อิแม่อยากแตกมากแล้วจร้าา

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ อายุครรภ์เท่ากันบ้านนี้ได้ผู้ชายจ้าแม่😆

3y ago

ได้ผู้ชายเหมือนกันจ้าแม่

ลงรูปให้สุภาพด้วย มันจะ ห แล้วนะ รูกดีๆสวยๆมีไหมหรืออย่าโชว์ ห

3y ago

มันเห็นอะไรตรงไหน เห็นแต่ท้อง มองยังไงก็ไม่โป๊นะ

37+3 ทำไมหมอนัดคลอด14กรกฎาเลยค่ะ.. อยากแตกแล้วอิแม่อึดอัดมาก..😍😍

กำหนดคลอดวันเดือนเดียวกันเลยคะได้เพศหญิงคะ☺️☺️

เรา5 ก.ค.ค่ะมีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ขออนุญาตสอบถาม่ค่ะ แม่ ป จ ด เดือน ล่าสุดเดือนไหนค่ะ

คลอดพร้อมกันเลยค่ะคุณแม่ เราได้ลูกชายฝาแฝด 🥰😊

3y ago

ตื่นเต้นสุดๆไปเลยค่ะ 😂😊♥️🥰