ถามแม่ๆหน่อยคะก่อนจะรู้เพศลูก

ลักษณะของแม่ๆเป็นไงบ้างคะมีการเปลี่ยนแปลงมั้ย เช่น เป็นสิว ดำอะไรแบบนี้ แล้วลักษณะแบบไหนได้ลูก ชาย ลูก สาว คะ

2 ตอบกลับ

การแพ้ท้อง/สภาพผิวพรรณ/สรีระของท้องที่ต่างกันเกิดจากการตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์ของคุณแม่แต่ละคนที่ต่างกัน หรือแม้กระทั่ง คุณแม่คนเดียวกันแต่ท้องแต่ละครั้งร่างกายก็ตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน ไม่เกี่ยวกับเพศของลูกใดๆทั้งสิ้นจ้า ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริง 1. การแพ้ท้อง คุณแม่เราค่ะ ท้อง3ท้อง อาการแพ้ท้องต่างกันโดยสิ้นเชิง ท้องแรกแพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลย ท้องที่สองไม่แพ้ไม่รู้สึกอะไรผิดปกติทั้งสิ้น ท้องที่สามแพ้แต่ไม่มากเท่าท้องแรก 2. สรีระของท้อง ลักษณะสรีระของท้องก็บอกไม่ได้นะคะ ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น 3. สภาพผิวพรรณ สภาพผิวพรรณก็บอกเพศลูกไม่ได้เช่นกันค่ะ ท้องแรกคุณแม่เราหน้าใสไร้สิว ท้องที่สองผิวหน้าปกติเฉยๆไม่ได้ใสหรือหมอง ท้องที่สามสิวขึ้นเต็มเกือบทั้งหน้า ***ทั้งสามท้อง ได้ลูกสาว ทั้งหมดค่ะ*** ไม่ใช่แค่คุณแม่เรานะคะ แต่คุณแม่หลายๆบ้านก็เป็นจ้า ฉะนั้น สรุปคือ 1.อาการแพ้ท้อง 2.สรีระของท้อง 3.สภาพผิว ทั้งสามอย่างนี้ บอกเพศของลูกไม่ได้ค่ะ

ถ้าคุณแม่เคยหน้าใสก่อนท้อง. เเละหลังท้องหน้าสิวมีความดำเเละอื่นๆแสดงว่าได้ลูกชายคะ ถ้าปวดหัวหน่าวได้ลูกแฝดคะ

5y ago

อ่อคะๆ