ลูก​4เดือน

ลูก​สาว4เดือน2วันแล้วค่ะพอดีจะไปทำงานแล้ว​ค่ะ.. ลูกไม่ยอมดูดขวดนมแตาน่องกินนมด้วยแก้วค่ะ.. อยากทราบว่าดีมั้ยค่ะน้องไม่ดูดขวดนมแต่น้องชอบให้กินด้วยแก้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินด้วยแก้วได้ในปริมาณที่เยอะก็ถือว่าดีคะ แต่ถ้าไม่เยอะ ต้องให้ดูดขวดก่อนคะ เพราะน้องยังต้องกินนมเป็นอาหารหลักอยู่. อาจจะทำให้น้องกินได้ไม่เพียงพอนะคะ.

ค่ะเดียว​จะพยายาม​ให้น้องดูดขวดให้​ได้ค่ะ