31 สัปดาห์ +1

กำหนดคลอด 2 กรกฎาคม แม่แม่คลอดเดือนกรกฎาคม ท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วคะ ได้ ลูก สาว หรือ ลูก ชาย คะ

31 สัปดาห์ +1
73 ตอบกลับ

20 กรกฎาคม จ้า ลูกสาวยังไม่ชัวร์เท่าไรจ้า😆

กำหนดคลอด21ก.ค.จ้า28+3แล้ว ได้ลูกชายจ้าา

26กรกฎาคม ลูก​สาว​ ดิ้นเก่งมากๆ😊😊💖

บ้านนี้7กรกฎา ตอนนี้ได้30+4วีคแล้ว

ครรถ์เท่ากันเลย นอนหลับสนิดป่าว

1 กรกฎาคะ บ้านนี้ได้ผู้ชาย ☺️

กำหนด 2 ก.ค.เช่นกันค่ะ ได้👶ลูกชาย

ี9 ก.ค ค่ะ 30+2 ยังไม่ทราบเพศ เลยค่ะ

26+3ค่ะ กำหนดคลอง27ก.ค ได้ลูกสาวคะ

กำหนดคลอด 4 กรกฎาคม ค่ะ เพศหญิง