35+1 เจ็บท้องเตือน

กำหนดคลอด 26 ก.พ. ตอนนี้ 35+1 วีคแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนที่คลอดเดือนก.พ.เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างแล้วค่ะ

35+1 เจ็บท้องเตือน
124 ตอบกลับ

24กพค่ะ ท้องแข็งวันนึงหลายรอบเหมือนกันค่ะ ตอนท้องแข็งจะเสียวท้องช่วงล่าง แต่พักสักครู่ก็หายค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บหน่วงจิมิ ไม่ปวดท้อง กลัวแยกไม่ออกเหมือนกันว่าปวดเตือนเป็นอาการแบบไหน เพราะท้องแรก😂

4y ago

ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ถ้าอาการปวดท้องใกล้คลอด คุณหมอบอกว่าจะปวดถี่เป็นจังหวะและปวดมากค่ะ

เหมือนกันค่ะอายุครรภ์เท่ากัรเลยค่ะเจ็บจนเมื่อวานไปหาหมอๆว่าปากมดลูกข้างนอกเปิดแล้วค่ะ2เซนแต่หมอบอกว่าอีกประมาณอาทิตย์กว่าถึง2อาทิตย์นี่ละคะอาจจะคลอด

ยังแยกไม่ออกเลยค่ะแม่ ท้องแข็งก็ไม่ค่อยรู้ แค่เดินๆ ไปบางทีลูกเหมือนดันหัวลงล่าง ก็จะเสียวแปล๊บบบ และช่วงนี้นี่ บ่อยมากวันละหลายรอบค่ะ อายุครรภ์35w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

กำห​นด​คลอด​ 15​ ก.พ.​ วันนี้​ 36+3​ เจ็บ​เตือนหลายครั้งแล้วค่ะ​ ขอให้แตกสองอาทิตย์​หลังจากนี้​ เพราะเดิน​ ลุก​ ยืน นั่ง​ นอน​ ลำบากมากแล้วจ้า

4y ago

เหมือนกันคะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย

เตือนแล้วค่ะ ตอน 34+5 มีเลือดออก ท้องแข็ง เจ็บที่หัวหน่าวบ้าง ไปหาหมอหมอให้ทานยาเพื่อไม่ให้มดลูกบีบตัว และให้น้องอยู่ในท้องต่อไปก่อนค่ะ

4y ago

ค่ะ ทำตามที่คุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดนะค่ะ สู้ๆนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ว่าหมอบอกว่าต้องผ่า เพราะ นน แม่เยอะ เลยนัดผ่า 14 ก.พ 63​ จ้าา มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ไม่บ่อย 35+2 จ้าา

เจ็บเตือนแบบไหนแยกไม่ออกแล้วค่ะเจ็บจนชิน เจ็บทุกวัน แบกท้องไปทำงานทุกวัน แค่คิดว่าเมื่อไหร่ไม่ไหวคือคลอดจริงค่ะแม่

7ก.พ เจ็บเตือนหลายครั้งแล้วจ้า ถ้าตอน35+3วีค หมอไม่ให้ยาระงับ แม่บ้านนี้แตกไปแล้ว😂 ตอนนี้37+4วีค อึดอัดมาก อยากแตกเร็วไม่🤰🧡

4y ago

นี้กำหนดคลอด8 กุมพา แต่ไม่มีอาการอะไรเลย. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ. น้องดิ้นแรงไหมค่ะ

37+6วีคแล้วจ้าแม่วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูก ท้องปั่นแข็งบ่อยแต่เจ้บแบบทนได้ อันนี้เจ็บเตือนหรือจะคลอดจริงค่ะแม่ ท้องแรก

4y ago

ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นเลยจ้าแม่ แม่ก็สู้ๆน่ะค่ะไกล้ได้เจอหน้าแล้ว😍

กำหนดวันเดียวกันเลย 26/2/2020 แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยจ้า จะมีก้อแต่อาการปวดเมื่อยตัว เวลาลุกเวลาเดินก้อเริ่มลำบากจ้า

4y ago

บ้านนี้หมอไม่ได้ห้ามเลยค่ะ เดินตลาดหาของกินทุกวันเลยค่ะ 😊😊😊