35+1 เจ็บท้องเตือน

กำหนดคลอด 26 ก.พ. ตอนนี้ 35+1 วีคแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนที่คลอดเดือนก.พ.เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างแล้วค่ะ

35+1 เจ็บท้องเตือน
124 ตอบกลับ

เตือนแล้วค่ะ ตอน 34+5 มีเลือดออก ท้องแข็ง เจ็บที่หัวหน่าวบ้าง ไปหาหมอหมอให้ทานยาเพื่อไม่ให้มดลูกบีบตัว และให้น้องอยู่ในท้องต่อไปก่อนค่ะ

4y ago

ค่ะ ทำตามที่คุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดนะค่ะ สู้ๆนะคะ