35+2

อยากแตกแล้ว ? แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด พ.ยบ้างคะ มาโชว์ท้องหน่อยจ้า บ้านนี้ลูกชาย กำหนดคลอด 1 พ.ย คะ

35+2
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้าา แต่บ้านนี้น่าจะแตกก่อนกำหนด นอนรพ. มา2รอบแล้วค่ะ55

5y ago

สู้ๆนะคะ

อยากแตกแล้วเหมือนกันจร้า กำหนดคลอด 8พย. บ้านนี้ได้ลูกสาวจร้า❤

5y ago

ลูกชายก้อใส่เสื้อผ้าหล่อเหมือนกันนะแม่