35+1 เจ็บท้องเตือน

กำหนดคลอด 26 ก.พ. ตอนนี้ 35+1 วีคแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนที่คลอดเดือนก.พ.เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างแล้วค่ะ

35+1 เจ็บท้องเตือน
124 ตอบกลับ

7ก.พ เจ็บเตือนหลายครั้งแล้วจ้า ถ้าตอน35+3วีค หมอไม่ให้ยาระงับ แม่บ้านนี้แตกไปแล้ว😂 ตอนนี้37+4วีค อึดอัดมาก อยากแตกเร็วไม่🤰🧡

4y ago

นี้กำหนดคลอด8 กุมพา แต่ไม่มีอาการอะไรเลย. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ. น้องดิ้นแรงไหมค่ะ