35+1 เจ็บท้องเตือน

กำหนดคลอด 26 ก.พ. ตอนนี้ 35+1 วีคแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนที่คลอดเดือนก.พ.เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างแล้วค่ะ

35+1 เจ็บท้องเตือน
124 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ว่าหมอบอกว่าต้องผ่า เพราะ นน แม่เยอะ เลยนัดผ่า 14 ก.พ 63​ จ้าา มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ไม่บ่อย 35+2 จ้าา