35+1 เจ็บท้องเตือน

กำหนดคลอด 26 ก.พ. ตอนนี้ 35+1 วีคแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนที่คลอดเดือนก.พ.เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างแล้วค่ะ

35+1 เจ็บท้องเตือน
124 ตอบกลับ

ยังแยกไม่ออกเลยค่ะแม่ ท้องแข็งก็ไม่ค่อยรู้ แค่เดินๆ ไปบางทีลูกเหมือนดันหัวลงล่าง ก็จะเสียวแปล๊บบบ และช่วงนี้นี่ บ่อยมากวันละหลายรอบค่ะ อายุครรภ์35w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️