35+1 เจ็บท้องเตือน

กำหนดคลอด 26 ก.พ. ตอนนี้ 35+1 วีคแล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก แม่ๆบ้านไหนที่คลอดเดือนก.พ.เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างแล้วค่ะ

35+1 เจ็บท้องเตือน
124 ตอบกลับ

24กพค่ะ ท้องแข็งวันนึงหลายรอบเหมือนกันค่ะ ตอนท้องแข็งจะเสียวท้องช่วงล่าง แต่พักสักครู่ก็หายค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บหน่วงจิมิ ไม่ปวดท้อง กลัวแยกไม่ออกเหมือนกันว่าปวดเตือนเป็นอาการแบบไหน เพราะท้องแรก😂

4y ago

ค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ถ้าอาการปวดท้องใกล้คลอด คุณหมอบอกว่าจะปวดถี่เป็นจังหวะและปวดมากค่ะ