เดือน มิถุนายน เป็นไงบ้างคะ

กำหนดคลอด 23 มิ.ย. ยิ่งใกล้วันยิ่งเงียบ อยากแตกแล้วจ้าาา

เดือน มิถุนายน เป็นไงบ้างคะ
1 ตอบกลับ

มีอาการท้องแข็งกับปวดคล้าย ปจด. บ้างไหมคะ

3y ago

มีแต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่หมอนัดติดเครื่องทุกอาทิดตั้งแต่เดือนที่แล้ว ไม่มีเจ็บท้องเลยค่ะ มีแต่ฉี่ไม่ค่อยออกกับถ่ายบ่อย