คลอดแล้วจ้า ประสบการณ์ผ่าคลอดลูกคนแรก

กำหนดคลอด 23 ธ.ค.62 แต่แม่มีน้ำเดินตอนตี 4 อายุครรภ์ 37+2 ไปถคง ร.พ. 7 โมงเช้านอนดูอาการ บ่ายโมงหมอให้ยาเร่งคลอด ปากมดลูดเปิดแค่ 2 เซน หมอให้ผ่าตัดฉุกเฉินก่อน 4 ทุ่ม น้องคลอด 21:44 วันที่ 4 ธ.ค. 62 น้ำหนัก 3020 จ้า แข็งแรงดี ผมชื่อน้องแอนฟิวด์ครับ

คลอดแล้วจ้า  ประสบการณ์ผ่าคลอดลูกคนแรก
96 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้37+1มีเจ็บเตือนๆเอง😅

4y ago

ใกล้แล้วคุณแม่ คลอดน้องง่ายๆนะคะ