คลอดแล้วจ้า ประสบการณ์ผ่าคลอดลูกคนแรก

กำหนดคลอด 23 ธ.ค.62 แต่แม่มีน้ำเดินตอนตี 4 อายุครรภ์ 37+2 ไปถคง ร.พ. 7 โมงเช้านอนดูอาการ บ่ายโมงหมอให้ยาเร่งคลอด ปากมดลูดเปิดแค่ 2 เซน หมอให้ผ่าตัดฉุกเฉินก่อน 4 ทุ่ม น้องคลอด 21:44 วันที่ 4 ธ.ค. 62 น้ำหนัก 3020 จ้า แข็งแรงดี ผมชื่อน้องแอนฟิวด์ครับ

คลอดแล้วจ้า  ประสบการณ์ผ่าคลอดลูกคนแรก
96 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคร๊ ของแม่บ้านนี้คลอด 6เมษา63 จร้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคร๊

4y ago

ขอบคุนคร่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ บ้านนี้เงียบกริบ😑อยากแตกแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกไวๆแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ แผลผ่าคลอดเจ็บมากมั้ยคะ ว่าจะผ่า กลัวๆอยู่

4y ago

เจ็บไม่เท่าไหร่คะ แต่ใช้เวลาพักฟื้นนานกว่าคลอดเอง แค่ 1 อาทิตย์แผลก็แห้งแล้วคะ สู้ๆ นะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้อง​น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

บินดีด้วยนะคะ ทีมธันวาเหมือนกัน รอวันแตกจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆๆ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้37+1มีเจ็บเตือนๆเอง😅

4y ago

ใกล้แล้วคุณแม่ คลอดน้องง่ายๆนะคะ