33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี

กำหนดคลอด 19 พ.ย.

33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม
แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ  วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี
21 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะแม่ที่หมอเขียนรายละเอียดให้ทุกครั้งที่ไปตรวจ ส่วนของบ้านนี้ไปตรวจไปซาวด์กี่ครั้งก้ไม่เคยเขียนรึบอกรายละเอียดอะไรซักอย่างเลยค่ะ มีแต่แม่เป็นฝ่ายถามหมอตลอดเลย อยากเปลี่ยนโรงบาลฝากครรภ์แล้วล่ะค่ะ

4y ago

ฝากคลีนิคค่ะ ถ้า รพ.คงไม่ต่างกัน

คลอดธรรมชาติรึเปล่าคะ น้ำหนักน้องกำลังดีเลยค่ะ ตอนคลอดประมาณ 2800-2900g จะคลอดง่าย ไม่จำเป็นต้องให้น้องน้ำหนักเยอะหรือตัวใหญ่เกินก็ได้จ้า

4y ago

ผ่าค่ะ อยากได้สัก สามโลสองขึ้นไปไม่รู้จะถึงป่าว

กำหนดคลอด 19 พ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ เราหาหมอล่าสุดตอน 32 วีค หนัก 1,900 เอง ละหมอนัดอีกที 35 วีคเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจร้า

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดตอน34วีคหมอไม่ยอมให้คลอดเพราะนน.ไม่ถึงเกณฑ์ตอนนี้35วีคนน.3018gแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้35วีค นน.ดีจังค่ะแม่

กำหนดคลอด 23 พ.ย. ค่ะสมุดฝากครรภ์เหมือนกันเลย ตอนนี้ยังไม่รู้ค่ะแต่ก็หนักท้องมากก

4y ago

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะ กลางคืนนอนชอบปวดจิมิมากก

ของเรา นัด 16/11/63 ตอนนี้ 33 วีค หนัก 2500 ค่ หมอว่าตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์

4y ago

เยอะดีจังค่ะ แม่ทานอะไรคะ ทางนี้ก็พยายามเร่งสร้าง นน ให้น้องทุกวัน

33วีคเหมือนกันค่ะน้ำหนักน้อง2100คุณหมอบอกน้อยกว่าเกณค่ะ

4y ago

เกณฑ์ปกตินี่เท่าไหร่คะ 2100 ก็ไม่น่าจะต่ำนะคะ

บ้านนี้17พ.ย.ค่ะ33วีค4วัน ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลนค่ะ🤣

4y ago

กินนมกินไข่กล้วยน้ำหว้าเยอะๆนะคะ

ของเรา34 วีค 5 วัน น้ำหนัก2,400 กรัมค่ะ กำหนดคลอด9 พ.ย ค่ะ

บ้านนี้33w น้องหนัก2464เลยค่ะ หมอบอกว่าจ้ำม้ำเชียวน่ะ😅

4y ago

ดีจังค่ะ ทางนี้ก็พยายามเร่งทำ นน ทุกวัน อยากให้สามโลกว่าๆ