แตกแล้วค่า 38w3d

ทีมลูกสาว ผ่าคลอดบล็อคหลัง น้ำหนัก3200กรัม กำหนดคลอด19พ.ย.💗

แตกแล้วค่า 38w3d
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด 20 พ.ย. ท้องแข็งบ่อย กำลังเลือกวันจะออกอยู่ เล่นตัวจริงๆๆ🤣

บ้านนี้19พ.ยเหมือนกันคะแต่ไม่มีวีแววจะคลอดเลยอยากแตกเต็มที่แล้ว😆😆

8mo ago

ใกล้แล้วแม่สู้ๆน้า😆

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด 10พ.ย.ค่ะ แอบกลัวๆยุค่ะ#ทีมลูกสาวค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ😊😊😊

บ้านนี้กำหนด19พ.ย.เหมือนกันคะเงียบมาก🤣 อยากแตกแล้วว

8mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ เงียบสนิท ไม่มีวี่แวว รอคลอดธรรมชาติ แม่จะขิตแล้วค่ะ

กำหนดเดียวกัน บ้านนี้ เงียบสนิท อยากออกจะแย่แล้วค่ะ

8mo ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็คลอดแล้ว✌️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💞

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 19 พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี่เงียบกริบ555

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เงียบกริบ 20พ.ย

บ้านนี้39ยังเงียบเลยค่ะ