33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี

กำหนดคลอด 19 พ.ย.

33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม
แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ  วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี
21 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 19 พ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ เราหาหมอล่าสุดตอน 32 วีค หนัก 1,900 เอง ละหมอนัดอีกที 35 วีคเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจร้า