33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี

กำหนดคลอด 19 พ.ย.

33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม
แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ  วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี
21 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติรึเปล่าคะ น้ำหนักน้องกำลังดีเลยค่ะ ตอนคลอดประมาณ 2800-2900g จะคลอดง่าย ไม่จำเป็นต้องให้น้องน้ำหนักเยอะหรือตัวใหญ่เกินก็ได้จ้า

4y ago

ผ่าค่ะ อยากได้สัก สามโลสองขึ้นไปไม่รู้จะถึงป่าว