33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี

กำหนดคลอด 19 พ.ย.

33w1d. น้ำหนักลูกในท้อง 2288 กรัม
แม่ๆ ท่านอื่นลูกหนักเท่าไหร่แล้วคะ  วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอก นน.ดี
21 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 23 พ.ย. ค่ะสมุดฝากครรภ์เหมือนกันเลย ตอนนี้ยังไม่รู้ค่ะแต่ก็หนักท้องมากก

4y ago

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะ กลางคืนนอนชอบปวดจิมิมากก