เตรียมนมผงยี่ห้อไหน สูตรอะไรดีคะ สำหรับเด็กแรกเกิด เผื่อคลอดแล้วน้ำนมยังไม่มา

กำหนดคลอด 15 เมษาค่ะ เตรียมนมผงยี่ห้อไหน สูตรอะไรดีคะ สำหรับเด็กแรกเกิด เผื่อคลอดแล้วน้ำนมยังไม่มา ท้องแรกค่ะ ไม่มีความรู้ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

S26ค่ะ