คลอดแล้วจ้าทีม มิ.ย.

กำหนดคลอด 13 มิ.ย. คลอดวันที่ 2 มิ.ย. คลอดเอง มดลูกเปิด4เซน กระตุ้นคลอด ปวดมากกกกกกกก แต่คุ้ม น้องหนัก 3080 เพศหญิงจ้า

คลอดแล้วจ้าทีม มิ.ย.
28 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ก็ยังเงียบอยู่จ้า

3y ago

มาแล้วค่ะ เจ็บท้องคลอดตั้งแต่ 3-4 ทุ่ม มา ร.พ. ตี4 นางพยาบาลบอกทำไมไม่เร็วหน่อย ก็นำ้ดดินได้ไม่มีมูกเลือดก็ไม่มี เลยไปแบบทนไม่ไหวแน่แล้ว ลืมค่ะน้องเกิด 6 /6/64 นำ้หนัก 2710 กรัม ลูกสาวค่ะ