คลอดแล้วจ้าทีม มิ.ย.

กำหนดคลอด 13 มิ.ย. คลอดวันที่ 2 มิ.ย. คลอดเอง มดลูกเปิด4เซน กระตุ้นคลอด ปวดมากกกกกกกก แต่คุ้ม น้องหนัก 3080 เพศหญิงจ้า

คลอดแล้วจ้าทีม มิ.ย.
28 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเรายังเงียบอยู่เลย ปวดร้าวระบมไปหมดทุกวัน อยากคลอดบ้างแล้ว ตรวจภายในปากมดลูกก็ยังไม่เปิด 😭

ยินดีด้วยนะค่ะแม่แม่บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ37+6แร้วค่ะอยากแตกมากแอบอิจฉาแม่ๆที่แตกมากเลยค่ะ

3y ago

รอทุกวันเลยค่ะแม่38+1แร้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เกิดวันเดียวกับลูกสาวเราเลยค่ะ แต่ลูกสาว 10 ขวบแล้ว น้องน่าชังมากค่ะคุณแม่ 🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

งื้อออน่ารักกมากค่ะ บ้านนี้กำหนด 19มิถุนา ตอนนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่าาาา🤣

3y ago

🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินด้วยค่ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังไม่มีวี่แวว

3y ago

ใกล้แล้วๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบอยู่เลย

3y ago

ใกล้แล้วนะคะแม่ 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊าาาาา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ก็ยังเงียบอยู่จ้า

3y ago

มาแล้วค่ะ เจ็บท้องคลอดตั้งแต่ 3-4 ทุ่ม มา ร.พ. ตี4 นางพยาบาลบอกทำไมไม่เร็วหน่อย ก็นำ้ดดินได้ไม่มีมูกเลือดก็ไม่มี เลยไปแบบทนไม่ไหวแน่แล้ว ลืมค่ะน้องเกิด 6 /6/64 นำ้หนัก 2710 กรัม ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านยังเงียบยุเลย555

3y ago

เดี๋ยวก็แตกค่ะแม่ อีกนิดเดียว