คลอดแล้วจ้าทีม มิ.ย.

กำหนดคลอด 13 มิ.ย. คลอดวันที่ 2 มิ.ย. คลอดเอง มดลูกเปิด4เซน กระตุ้นคลอด ปวดมากกกกกกกก แต่คุ้ม น้องหนัก 3080 เพศหญิงจ้า

คลอดแล้วจ้าทีม มิ.ย.
28 ตอบกลับ

น้องน่าชังมาก เห็นแล้วหมั่นเขี้ยว🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย 11มิ.ย

3y ago

ใกล้แล้วแม่

น่าชังจังเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ❤️

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ฝากพิเศษหรอกค่ะถึงกระตุ้นคลอดได้

3y ago

ป่าวค่ะ น้ำคล่ำรั่วออกมาทีละนิด ไป รพ. มดลูกเปิด 4 เซน หมอเลยกระตุ้นคลอดให้

บ้านนี้ 15 มิ.ย. ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่คลอดเรยคะ

3y ago

ขอบคุนคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายโตไวไวนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็คลอดง่ายๆนะจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆค่ะ