มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

กำหนดคลอด 11 พ.ค

มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก
69 ตอบกลับ

ไม่ปวดเลยหราค่ะ นี่กำหนด31แต่ปวดเตือนมาสามสี่วันแล้ว

บ้านนี้ 40+4 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า😅 แอบกังวลแล้ว

3y ago

กระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติแล้วยังไม่ยอมออกเลย พรุ่งนี้ก็ 41 w แล้วค่ะ😅

ของเรา38+5มีอากานเจับนวงฯปวดก้นกบเดีนชอบปวดขา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย5555

ท้องแรกรึป่าวค่ะ ถ้าท้องแรก อาจจะคลาดเคลื่อนไปบ้าง

3y ago

ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้39​wพอดีแต่บ้านนี้เริ่มเจ็บท้องบ่อยมากค่ะ

37+6 กำหนด 20พ.ค. ก็ยังเงียบค่ะ แต่มีอาการท้องปั้นบ่อย

38+4 กำหนด 14 พ.ค. ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เงียบกริบมาก

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 38+4 กำหนดคลอด 14 พ.ค.

01 พ.ค ยังไม่ออกเลยค่ะ เลยกำหนดมา4วันแล้ว 41+4 ค่ะ

ของเรา 39+3 หมอนัดวันที่ 11 พ.ค.ให้ยาเร่งคลอดแล้วคะ