กำหนดคลอด4ธ.ค.

กำหนดคลอด4ธ.ค. ยังเงียบอยู่เลย บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธค.บ้างค่ะ มีเจ็บเตือนกันมั่งรึยัง

18 ตอบกลับ

กำหนด 19 ธค ค่ะ ท้องสองแล้ว ลูกตัวใหญ่กว่าท้องแรก ว่าจะผ่า 15 ธค ค่ะแม่ โชคดีนะคะ อีกไม่กี่วัน ตื่นเต้นแทน ขอให้แข็งแรงทั้งลูกและแม่ค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ ลูกตัวใหญ่ นน ดีมากค่ะ 👍👍 ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายค่ะ