มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง​ อยากได้ลูกสาวเตรียมของเป็นสีชมพูหมด​ แต่​ ยังไม่รู้เพศ100%

กำหนดคลอด29สิงหานี้ค่ะ แม่ยังไม่รู้เพศ100% คุณหมอบอกน่าจะได้ลูกสาว​ ด้วยความที่คุณแม่อยากได้ลูกสาวเตรียมของสีชมพูทุกชิ้น😂😂😂

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องหนีบเหรอคะ 😂