รู้เพศลูกตอนกี่เดือน

ท้องได้29วีคแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยถาคุณหมอคุณหมอบอกว่าเห็นแต่อาจจะไม่100%ทั้งๆที่ยังไม่ได้ลองซาวดูเลยงงมากควรทำไงดีค่ะอยากรู้เพศลูกแล้วจะได้เตรียมของไว้

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐมั้ยคะถ้าใช่ประมาณ20-21วีค ทางนี้รพ.รัฐหมอซาวให้แล้วบอกละเอียดมากว่าตรงนี้คืออะไร มีการถามด้วยอยากได้ผู้ชายหรือผู้หญิง เจอหมอดีก็ดีไปค่ะแม่ แต่ถ้าหมอไม่ซาวให้ไปซาวคลินิกเลยค่ะ

3w ago

แล้วแต่พื้นที่ค่ะ เริ่มต้นที่600

ที่พฤศจิกาเหมือนกันจ้าเค้าไปซาวที่คลินิคตั้งแต่25wน้องกำมิดหมอทำจนน้องปล่อยมือเลยเห็นเพศชัดเลยคะตอนนี28wแล้วจะไปซาวอีกรอบคะจะพาคุณพ่อเค้าไปด้วยเพราะรอบก่อนคุณพ่อไม่ได้ไปด้วย